ตำนาน USNWT และ Mia Hamm ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงสองครั้งได้เสนอชื่อประเทศไทยให้คะแนนสวีเดนเป็นช่วงเวลาที่เธอชื่นชอบในการแข่งขันรอบปี 2019 ที่เธอเลือกเพราะสิ่งที่นำเสนอและหมายถึงทุกคนที่เกี่ยวข้องกับทีม

มีความทรงจำที่ดีในฝรั่งเศสในช่วงฤดูร้อนนี้และจะมีอีกมาก แต่สำหรับ Hamm ผู้ที่เป็นผู้บุกเบิกเกมสตรีในระดับโลกอย่างแท้จริงเห็นว่าประเทศไทยมีปฏิกิริยาอย่างไรในขณะนั้นคือสิ่งที่ฟุตบอลเป็นจริง เกี่ยวกับ

การหยุดเวลานัดหยุดงานของ Kanjana Sungngoen ไม่เกินเป้าหมายปลอบใจในความพ่ายแพ้ 5-1 แต่เพียงไม่กี่วันหลังจากที่ได้รับการทำลายสถิติทำลาย 13-0 ในมือของสหรัฐอเมริกาและทำหน้าที่เป็น ช่วงเวลาของการตรวจสอบหลังจากการตรวจสอบข้อเท็จจริงมาก

“ ฉันอาจจะบอกว่าเห็นคะแนนประเทศไทย” Hamm บอก 90 นาที “ อารมณ์นั้นเป็นเรื่องดิบและเป็นเรื่องจริงและบางครั้งเราก็ติดอยู่ในสิ่งที่ทีมไม่ได้เป็นมากกว่าสิ่งที่พวกเขากำลังสร้างรากฐานที่พวกเขาวางและสิ่งที่มันนำออกมาจากคน

“ ฉันคิดว่าน้ำตาในสายตาของผู้เล่นและเจ้าหน้าที่และม้านั่งนั้นเป็นของแท้และเป็นของแท้และเป็นสิ่งที่ทำให้เกมนี้ยอดเยี่ยมมาก”

ในแง่ที่ผู้เล่นสร้างความประทับใจให้เธอมากที่สุดในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาผู้ชนะเลิศในปี 1991 และ 1999 กล่าวว่า “ถ้าฉันดูที่สหรัฐอเมริกา: Megan Rapinoe ฉันคิดว่า Lindsey Horan และ Sam Mewis มีการแข่งขันที่เหลือเชื่อ”

Hamm ยังรวมถึงชื่อดาราจากฝรั่งเศสออสเตรเลียและแคนาดาในรายการโปรดของเธอในปัจจุบันโดยมุ่งเน้นไปที่ Kadidiatou Diani ที่รวดเร็วและตรงไปตรงมาของฝรั่งเศส

“ฉันชอบ Diani จากฝรั่งเศสเธอสามารถเล่นหมายเลขเก้าและพวกเขาเล่นให้เธอออกไปกว้างเธอมีทักษะทุกอย่างฉันเป็นแฟนตัวยงของ [Eugenie] Le Sommer และ [Amandine] Henry พวกเขาแข็งแกร่งมาก” เธอพูด.

“ แซมเคอร์เป็นเพียงผู้เล่นพิเศษและเห็นได้ชัดว่าคริสตินซินแคลร์ใกล้จะทำลายสถิติโลกระหว่างประเทศและเธอเป็นอย่างดีเธอเป็นเพียงแค่ระดับขึ้นและลงทุกอย่างที่เธอทำเพื่อกีฬาของเรา ได้เวลาเป็นแฟนฟุตบอลของผู้หญิงแล้ว ”

หนึ่งในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดของการแข่งขันฟุตบอลโลกนี้ได้เห็นมาร์ต้าตำนานชาวบราซิลกล่าวสุนทรพจน์อย่างไม่ย่อท้อเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นต่อไปหลังจากการรณรงค์ของเธอสิ้นสุดลงในช่วง 16 ปีที่ผ่านมา

“เธอพูดถูก Hamm กล่าว” เธอกำลังพูดถึงไม่เพียง แต่อนาคตของเกมของผู้หญิง แต่เป็นอนาคตของเกมในประเทศของเธอและวิธีการที่ทีมของคุณทำได้ดีเท่ากับความมุ่งมั่นในปัจจุบันของคุณ นั่นคือสิ่งที่เธอต้องการให้เด็กสาวเหล่านี้รู้สึกว่าพวกเขาคุ้มค่ากับการลงทุน

“ ก่อนอื่นคุณต้องเชื่อมั่นในตัวเองว่าคุณคุ้มค่ากับการลงทุนและนั่นคือสิ่งที่เธอพูดว่าคุณคุ้มค่า หากคุณต้องกระทำและคุณต้องการที่จะเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดคุณจะต้องเห็นคุณค่าในตัวเอง ดังนั้นฉันคิดว่าข้อความนั้นยอดเยี่ยมไม่ใช่แค่สำหรับผู้เล่นในบราซิล แต่สำหรับผู้เล่นทั่วโลก ”

นี่อาจเป็นเวิลด์คัพครั้งสุดท้ายของมาร์ต้าและผู้เล่นฟีฟ่าเวิลด์คัปยอดเยี่ยมแห่งปีหกครั้งจะถูกจดจำในฐานะหนึ่งในผู้ยิ่งใหญ่ตลอดกาล เธอเป็นหนึ่งในดีที่สุดของแฮมม์ซึ่งได้รับการขนานนามว่าอดีตมิเชลเอเค่อร์เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีที่สุดของ USWNT

“ ในเกมของผู้หญิงฉันได้เล่นกับผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลกมิเชลเอเค่อร์ยังคงเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาร์ธาคริสตินลิลลี่มีมากมายเหลือเกิน” เธออธิบาย

“ ฉันคิดว่าปี 1986 เป็นฟุตบอลโลกครั้งแรกที่ฉันสามารถมองเห็นและเห็นการเล่นของ [Diego] Maradona นั้นไม่น่าเชื่อ แต่ฉันจำได้ว่ามีคนมาหาฉันและพูดว่า ‘คุณทำให้ฉันนึกถึง Johan Cruyff’ ฉันเริ่มพยายามค้นหาวิดีโอของเขาฉันจำได้ว่าคิดว่าฉันสามารถเป็นหนึ่งในสิบของผู้เล่นที่เขาเป็นนั่นเป็นข้อตกลงที่ยอดเยี่ยมเขาเป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉัน ”

อ่านต่อได้ที่ : http://www.medinaescobedoabogados.com/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/